West lake Golf & Villas Long An – sân golf đầu tiên tại phía tây TP.HCM

West lake Golf & Villas Long An

West Lakes Golf & Villas là một điểm đến mới vừa xuất hiện trong ngành công nghiệp golf Việt Nam. Hãy cùng Golfdy tìm hiểu về sân golf đặc biệt này trong bài viết hôm nay nhé!

Đây là sân golf 18 lỗ đầu tiên nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng hoàn thiện vào cuối năm 2018. Công trình tích hợp đầy đủ tiện nghi của Clubhouse và sân tập, sẽ được bổ sung 9 lỗ golf để trở thành sân golf 27 lỗ với khu dân cư và khu biệt thự đang xây dựng và sẽ hoành thành vào năm 2019.

West Lake Golf & Villas Long An
West Lake Golf & Villas Long An

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett – một công ty uy tín với danh tiếng vang dội của Peter Thomson là nhà sáng lập và cũng là người đã 5 lần chiến thắng giải Anh mở rộng. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này với trụ sở được đặt tại Melbourne, Úc đã có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu hứa hẹn mang tới rất nhiều điều thú vị.

Sân golf được bao quanh bởi các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf
Sân golf được bao quanh bởi các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf

Với thiết kế đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế như độ dài 7200 yards, sân tập 150 yards chiều rộng và 340 yards chiều dài, nơi đây đủ sức tổ chức những giải đấu golf đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa giống cỏ Zeon Zoysia tại Fairway và Tiff Eagle tại Green giúp cho sân golf nổi bật với màu xanh mượt mà, độ ổn định cũng rất cao.

những bẫy cát được bố trí khoa học tại sân West Lake Golf & Villas
những bẫy cát được bố trí khoa học tại sân West Lake Golf & Villas

Sân golf được bao quanh bởi các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf, Fairway với hình dáng như những con sóng nhấp nhô và các bẫy cát được bố trí thông minh, tất cả đều mang dấu ấn riêng biệt trong phong cách thiết kế của Thomson Perrett. 

Khi chơi golf tại đây, từ golfer nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp cũng sẽ bị thử thách bởi chiều dài sân, những bẫy cát được bố trí khoa học cùng với đó là rất nhiều các chướng ngại vật khác. Golfer sẽ thỏa sức sử dụng tất cả những cây gậy đánh golf trong túi gậy của mình.

Các bài viết liên quan

3 sai lầm thường thấy ở các golfer nữ
Top 10 sân golf 2019
Laguna Lăng Cô - sân golf tốt nhất Việt Nam2019