Vinperl Golf Nam Hội An

Vinperl Golf Nam Hội An

Vinpearl Golf Nam Hội An tọa lạc tại quần thể khách sạn nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An (Quảng Nam).

Sân sở hữu chiều dài tối đa là 7.224 yard, được tư vấn, thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng IMG Worldwide nên đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của một sân golf quốc tế và phù hợp để tổ chức tất cả các giải đấu của PGA. Hãy cùng Golfdy xem sân golf này có những đặc điểm nổi bật gì nhé!

Sân golf Vinperl Nam Hội An

1. Đặc điểm nổi bật

Sân golf được thiết kế theo phong cách sân golf links với địa hình tự nhiên đặc trưng và nằm trong khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Những cồn cát uốn lượn vô cùng điệu nghệ với độ cao chênh lệch từ 4m đến 11m, đường fairway rộng, khu vực green uốn lượn êm ái và bẫy cát tại hố số 1 có kích thước đặc biệt lớn… sẽ là thử thách thú vị cho tất cả các gôn thủ thi đấu tại đây.

sự sắp xếp khéo léo giữa các hố ngắn và dài xen kẽ nhau.
Sự sắp xếp khéo léo giữa các hố ngắn và dài xen kẽ nhau

Những hố golf của sân cũng rất đa dạng với sự sắp xếp khéo léo giữa các hố ngắn và dài xen kẽ nhau. Trong đó, cứ mỗi 9 hố thì lại có 2 hố Par 5, 2 hố Par 3 và 5 hố Par 4. Một điểm đáng lưu ý nữa tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An là những bẫy nước được thiết kế tinh tế, đòi hỏi gôn thủ phải tính toán về khoảng cách, vị trí khi thực hiện các cú đánh lên green.

2. Cảnh quan thiên nhiên

Xứng danh là nguồn cảm hứng bất tận cho các gôn thủ, Vinpearl Golf Nam Hội An còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hài hoà. Thảm thực vật của sân được bố trí đa dạng với những cây phi lao Casaurina, cây cọ giống Pandanus và cây thay lá theo mùa, tạo nên sự tương phản tinh tế và giữ được nét nguyên sơ nhất.

Thảm thực vật của sân được bố trí đa dạng
Thảm thực vật của sân golf được bố trí đa dạng

Các bài viết liên quan

Laguna Lăng Cô - sân golf tốt nhất Việt Nam2019
Sky lake resort and golf club
sân golf Montgomerie Links