Sky Lake Resort and Golf Club

Sky lake resort and golf club

Golfer tại miền Bắc có rất nhiều lựa chọn về sân golf nhưng nổi bật trong số đố không thể không kể đến Sky Lake Resort & Golf Club. Hãy cùng Golfdy tìm hiểu xem điều gì đã làm làm nên sự hấp dẫn của sân golf này trong bài viết hôm nay nhé!

Vị trí địa lý

Toạ lạc tại khu vực hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45 km, Sky Lake Resort & Golf Club gồm 2 sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn PGA – Sân Sky và sân Lake. Nhà thiết kế nổi tiếng người Hàn Quốc Ahn Moon Hwan đã đã khéo léo kết hợp rất nhiều loại thực vật địa phương cùng với dãy núi đá vôi trùng điệp để tạo nên những hố golf tự nhiên, cuốn hút nhưng không kém sự thử thách.

Sân Lake - chỉ dành riêng cho Hội viên
Sân Lake – chỉ dành riêng cho Hội viên

Sân Lake – chỉ dành riêng cho Hội viên – có độ thử thách cao như dành cho các nhà vô địch, hứa hẹn sẽ trở thành sân gôn hàng đầu khu vực. Sân Sky rộng mở cho tất cả khách chơi và các gôn thủ ở mọi trình độ.

Dịch vụ

Cơ sở vật chất bao gồm một nhà câu lạc bộ nhìn xuống sân Lake, phóng tầm mắt ra xa là thành phố Hà Nội và bao quanh bởi khung cảnh núi đá vôi đẹp tuyệt vời ở khu vực Hồ Văn Sơn. Sky Lake Resort & Golf Club là một trong những sân golf đẹp nhất miền Bắc.

Sky Lake & Golf resort
Sky Lake & Golf resort

Sân Sky được thiết kế bởi nhà thiết nổi tiếng Hàn Quốc ông Ahn Moon Hwan.

“Với độ dốc của sân là 136, độ khó 74, green được thiết kế uốn lượn có tốc độ luôn đạt trên 9.0, sân Sky hứa hẹn mang đến nhiều thử thách cho các VĐV. Đặc biệt, tại hố 18 Index 1 và hố 6 index 2, các VĐV sẽ phải đối mặt với thách thức về địa hình, bẫy và độ dài. Đa số người chơi buộc phải chia 3 gậy để on green dù đây là 2 hố par 4”, đại diện sân cho biết thêm.

Sky Lake and Golf resort
Sky Lake and Golf resort

Với các thông tin trên sân, hi vọng golfer đã có được cái nhìn cụ thể về sân golf Sky Lake cũng như mức giá chơi golf tại đây (Trên website Golfdy), chúc quý bạn đọc có được những trải nghiệm tuyệt vời và quãng thời gian chơi golf vui vẻ.

Các bài viết liên quan

3 sai lầm thường thấy ở các golfer nữ
Top 10 sân golf 2019
Laguna Lăng Cô - sân golf tốt nhất Việt Nam2019