Golfdy – Website đặt sân golf hàng đầu Việt Nam

Golfdy - website đặt sân golf hàng đầu Việt Nam

Số lượng người chơi golf ngày càng tăng lên dẫn đến tình trạng ùn tắc và gây khó khăn trong việc đặt lịch hẹn với sân golf.  Ngoài ra, những thủ tục check-in, check-out phức tạp, nhầm lẫn thời gian và điạ điểm khi đặt sân bằng phương pháp gọi điện thoại truyền thống dẫn đến tình trạng làm mất thời gian và gây khó khăn cho các golf thủ… 

Website Golfdy ra đời nhằm mục đích giải quyết và đáp ứng nhu cầu của cả 2 phía. Về phía người chơi golf, Golfdy giúp cho việc booking sân golf trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Về phía các sân golf, Golfdy giúp cho các chủ đầu tư quản lý sân và quản lý người chơi một cách hiệu quả và dễ dàng.

Giao diện website của Golfdy
Giao diện website của Golfdy

Đặc điểm nổi bật

Golfdy hỗ trợ người dùng trên PC và web di dộng 

Thông tin các sân golf 3 miền Bắc, Trung, Nam với giá tee times được cập nhật thường xuyên trên website Golfdy. 

Các golfer có thể đặt sân nhanh chóng, đặt một booking với nhiều tee times rất đơn giản. 

Bạn có thể đặt sân cho một người hoặc nhiều người cùng một lúc.

Sau khi  đăng ký trở thành thành viên của Golfdy, các golfer sẽ được phục vụ dịch vụ tối ưu và có thể tích điểm để nhận được những voucher có giá trị.

Ngoài ra, bên trong tính năng Đặt sân còn có bản đồ định vị GPS giúp cho các golfer dễ dàng xác định được vị trí sân mình cần đến, hoặc tìm kiếm sân quanh khu vực đang di chuyển một cách thuận tiện và tốn ít thời gian nhất có thể.

Thủ tục check-in, check-out của golfer cũng diễn ra nhanh chóng với confirm booking được xác nhận qua email

Thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến cực kỳ tiện lợi, chấp nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) & Thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB,…)

Blog Golfdy với các tin tức nóng hổi về golf, luật golf, các tips hay kỹ thuật chơi golf được cập nhật một cách nhanh chóng, mang đến cho các golfer nhiều thông tin cực kỳ bổ ích.

Các bài viết liên quan

Golfdy - Website booking Tee Time
Thành viên của golfdy
Hướng dẫn booking trên golfdy version 2.0