Công bố top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019

Top 10 sân golf 2019

Ngày 25/10/2019, Tạp chí golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục – Thể thao tổ chức lễ công bố danh hiệu và trao giải “Bình chọn top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam 2019″.

Được phát động từ năm 2007, sự kiện bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng, giới đầu tư golf trong và ngoài nước, đặc biệt từ phía các sân golf ở Việt Nam. Hoạt động nhằm quảng bá điểm đến golf Việt Nam; khích lệ cuộc đua lành mạnh giữa các sân golf, để cùng tạo nên những sân golf ngày càng tốt hơn.

KN Cam Ranh Golf Links

Qua 10 năm tổ chức, Ban tổ chức nhận thấy sự cố gắng và nỗ lực rất lớn từ các nhà đầu tư để nâng cấp, cũng như duy trì chất lượng các sân golf đã đi vào hoạt động.

Nhằm tiếp tục góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp golf, nâng cấp các dịch vụ và quảng bá Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn, năm 2019, Ban tổ chức tiếp tục phát động cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam.

Sky Lake Resort & Golf Club

Tại sự kiện bình chọn năm 2019, có tổng số 52 sân tham gia. Ban tổ chức đã mở cổng bình chọn online qua website: www.vietnamgolfmagazine.net từ ngày 1/6 – 31/7/2019 và nhận được 380.000 lượt bình chọn. Sau đó, Ban giám khảo đã có những khảo sát thực tế trong tháng 8 và tháng 9 với sự tham gia của bà Kwee Fah, ông Alan Yew là hai chuyên gia giàu kinh nghiệm về đánh giá và đo độ khó sân golf được USGA công nhận. Cùng với đánh giá của ông Mark Siegel – Chủ tịch công ty Lữ hành GolfAsian.

FLC HaLong Bay Golf Links;

Qua những bình chọn và đánh giá thiết thực của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã tìm ra 10 sân golf tốt nhất Việt Nam, đó là:

1, Laguna Lang Co Golf Club;

2,The Bluff Ho Tram Strip;

3, KN Cam Ranh Golf Links;

4,Bà Nà Hills Golf Club;

5,Sky Lake Resort & Golf Club;

6, BRG Danang Golf Resort;

7,FLC HaLong Bay Golf Links;

8, Tan Son Nhat Golf Course;

9, Vinpearl Golf Nha Trang;

10,DaLat Palace Golf Club.

(Source: Vietnamgolfmagazine)

Các bài viết liên quan

3 sai lầm thường thấy ở các golfer nữ
Laguna Lăng Cô - sân golf tốt nhất Việt Nam2019
Sky lake resort and golf club